Đại Diện Kinh Doanh
Hotline: 0961.037.371
161F Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, TP.HCM

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Ford Nam Sài Gòn

Đại lý Ford Nam Sài Gòn được thành lập vào năm 2000, là đại lý ô tô Ford đầu tiên tại Việt Nam, trải qua những giai đoạn khó khăn nhưng Ford Nam Sài Gòn – Quận 8 vẫn vững bước vươn lên. Sài Gòn Ford – Nam Sài Gòn toạ lạc tại Số 161F Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Nằm trên vị trí thuận lợi, đại lý là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu mến dòng xe Ford. Đại lý Ford Nam Sài Gòn sở hữu một không gian trưng bày xe sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Là nơi hội tụ tất cả những dòng xe đang thịnh hành của Ford: Ford Ranger, Ford Everest,  Ford Ranger Raptor, Ford Explorer,… Khách hàng đến tham quan tại Ford Dạ Nam – Quận 8 có thể tìm hiểu từng sản phẩm và tự mình lái thử xe để lựa chọn một sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Để giúp khách hàng trong việc mua xe, nhân viên bán hàng tại Ford Quận 8 sẽ tư vấn từng dòng sản phẩm, khách hàng sẽ được hiểu rõ từng chi tiết để có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

fordnamsiagon Giới Thiệu
Giới Thiệu
Cơ sở vật chất

Ford Nam Sài Gòn

Xưởng dịch vụ củaFord Nam Sài Gòn có chức năng sửa chữa & bảo dưỡng gồm nhiều khoang và trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, tối tân nhất. Khách hàng sử dụng xe Ford có thể đến đây sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ trực tiếp tiếp nhận và sửa chữa xe khách hàng đảm bảo chất lượng với thời gian nhanh nhất. Bởi nhân viên kỹ thuật tại Ford Dạ Nam – Quận 8 là những người chuyên nghiệp, có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ, am hiểu từng dòng xe nên có năng lực đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sử dụng xe Ford sẽ cảm thấy an tâm trên mỗi chặn đường vì xưởng dịch vụ của Ford Quận 8 hoạt động 24/24 luôn hỗ trợ và ứng phó kịp thời khi khách hàng gặp sự cố.

Ford Nam Sài Gòn tin rằng với quy mô trang thiết bị hiện đại cùng với sự chăm sóc nhiệt tình, tận tâm và chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng đại lý sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với hoạt động bán hàng sôi động, chúng tôi  luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ford Nam Sài Gòn liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank
fordsaigogn Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
tư vấn nhanh
3 cột
New Logo ford

Ford Nam Sài Gòn

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD