NẮP THÙNG BÁN TẢI RANGER

Liên hệ
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger mang kiểu dáng thiết kế hiện đại và tinh tế trong từng chi tiết, sẽ khoác lên phong cách SUV sang trọng cho chiếc xe bán tải mà không làm mất đi nét mạnh mẽ vốn có.

Những loại nắp thùng xe Ford Ranger và các xe bán tải khác thường được trang bị nhất 

1.Nắp  điện: là loại nắp có thể hạ thấp và nâng cao bằng với chiều cao của cabin trước tương ứng với 2 chế độ mở, nấc thứ nhất là mở bằng tay mở cơ, nấc thứ 2 mở bằng điện, nhấn nút. Loại nắp này rất thích hợp với quý khách hàng nhu cầu chở nhiều đồ  quá kích thước nhưng không thể che chắn khi thời thiết mưa hay bảo vệ hàng hóa.

2.Nắp cuộn: được trang bị nhiều trên xe Ford Ranger wildtrak, với đặc điểm là lắp ráp nhanh, hình thức đẹp, có thể mở lớn để chở những hàng hóa vượt chiều cao, mà không ảnh hưởng tới nắp thùng. Với những phiên bản Ford Ranger khác như: ranger XL, XLS, XLT khi lắp loại nắp cuộn này thì phải trang bị thêm khung thể thao và lót thùng.

nắp cuộn xe ranger wildtrak màu đen

nắp cuộn xe ranger wildtrak màu bạc

3.Nắp fulbox: là loại nắp thấp, chờ hàng hóa phía sau ít, nhưng hình thức đẹp, liền lạc, thiết kế có sẵn khung thể thao tạo nên dáng xe rất mạnh mẽ, chắc chắn. 

4.Nắp Allnew: cũng là một dạng thiết kế giống fullbox nhưng goc1` cạnh và cá tính hơn với những đường dập nổi mạnh mẽ.

Nắp thấp All New

5.Nắp thùng cao: được trang bị với mục đích chở nhiều hàng hóa, yêu cầu được bảo quản kỹ lưỡng, tránh nước, ánh nắng mặt trời.

nắp cao landrover

nắp thùng cao, có đèn

 

Hãy đến với City Ford Sài Gòn( Hệ thống tiêu chuẩn 5S )

CÔNG TY CP  CITY AUTO

HOTLINE: 0909.524.788

218 QL13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Email: vinhcityford@gmail.com - Website: www.xefordsaigon.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: