TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM LẦN THỨ 13 VIETNAM MOTORSHOW 2017

27/07/2017

TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM LẦN THỨ 13 VIETNAM MOTORSHOW 2017

Vietnam motorshow(VMS) 2017 với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” diễn ra từ ngày 1 đến 5-8 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC (quận 7, TP.HCM), với sự góp mặt của 12 thương hiệu lớn gồm Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 50 thương hiệu đối tác. Triển lãm năm nay diễn ra trên một diện tích 16.000 m2.
http://xefordsaigon.vn/

Các thương hiệu thuộc quản lí của tập đoàn Trường Hải gồm Mazda, KIA và Peugeot sẽ không có mặt tại VMS 2017. Nhà phân phối và lắp ráp Hyundai tại Việt Nam cũng vắng mặt.

Bù lại, nhìn vào danh sách các thương hiệu tham gia, người tiêu dùng thấy có Nissan và Suzuki quay trở lại sân chơi của Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA).

Trả lời Tuổi Trẻ ngày 24-7, một đại diện BTC VMS 2017 cho biết: “Triển lãm sẽ trưng bày 84 mẫu xe ôtô. Nếu như năm ngoái, Vietnam Motor Show 2016 thu hút khoảng gần 120.000 lượt người thì năm nay ban tổ chức dự kiến sẽ có từ 150.000 đến 160.000 lượt người đến xem triển lãm”.
http://xefordsaigon.vn/

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm các công nghệ xe hơi hiện đại và thông minh. Triển lãm năm nay cũng nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại.

Triển lãm trình làng những cải tiến, phát minh mới về công nghệ. Đặc biệt, các nhà sản xuất chú trọng ứng dụng  công nghệ hiện đại tích hợp vào xe hơi giúp cho con người điều khiển xe đi lại ngày càng thoải mái và an toàn hơn.
Một số mẫu xe đang được chờ đợi xuất hiện tại VMS 2017 là xe thương mại FUSO do “đàn anh” Mercedes-Benz mang đến. Phiên bản mới của mẫu SUV bảy chỗ Chevrolet Trailblazer, phiên bản nâng cấp của Honda City (đã ra mắt mới đây), phiên bản giới hạn Nissan X-Trail và mẫu xe hybrid của Lexus, Toyota… hứa hẹn mang lại nhiều thú vị.

Bên cạnh đó, VMS 2017dự kiến còn có 3 chương trình hội thảo chủ đề: Phụ nữ và xe hơi, Giải pháp tài chính cho người mua xe hơi và Công nghệ xe hơi chuyển động thông minh.

Ngoài ra , đối với đại lý City Ford sẽ kết hợp triển khai chương trình lái thử xe, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng hý hợp đồng mua xe dịp này, cụ thể như sau:
- Trải nghiệm lái thử các dòng xe Ford - Xe test drive ( Fiesta, Focus, Ecosport, Everest, Ranger và Explorer
- Bốc thăm trúng thưởng
- Nhận thức uống miễn phí.
- Ưu đãi đặc biệt khi đặt cọc,ký hợp đồng mua xe trong thời gian chương trình

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
HOTLINE: 0909.524.788

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: