XE FORD VỚI TÍNH NĂNG AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM.

15/10/2016

XE FORD VỚI TÍNH NĂNG AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM.

TÍNH NĂNG:" Hệ thống hỗ trợ tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật" là một trong những tính năng  NỔI TRỘI  đem lại sự AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM:

Có thật nhiều thứ trên đường làm ta xao nhãng, và chỉ trong vài giây đó thôi,điều gì

cũng có thể xảy ra, đặc biệt là ở khu vực tắc nghẽn. Hệ thống Hỗ trợ Tự động dừng xe

khi gặp chướng ngại vật có thể nhận biết khi xe trước dừng đột ngột và sẽ tự động

phanh xe chỉ trong nháy mắt.

Hệ thống Hỗ trợ Tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật được thiết kế để tránh va chạm với xe phía trướchoặc giảm thiểu sự va chạm bằng cách tự động phanh và giảm tốc độ, nếu cần thiết.

Cảm biến ra-đa (Light Detection and Ranging - Dò tìm ánh sáng và khoảng cách) ở trên đầu kính chắn gió quét khu vực phía trước mũi xe để phát hiện ra những phương tiện đi chậm ở tốc độ khoảng 30km/h.

Cảm biến có thể chụp 15 hình ảnh, kiểm soát khoảng cách với phương tiện phía trước và tính toán phương tiện đang giảm tốc hay dừng lại chỉ trong nháy mắt.

Nếu hệ thống nhận thấy va chạm có khả năng xảy ra, phanh sẽ được chuẩn bị sẵn. Nếu lái xe không có hành động gì để tránh cuộc va chạm, Hệ thống Hỗ trợ Tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật sẽ nhấn phanh.

Hệ thống sẽ tự tắt nếu bạn tăng tốc hoặc đánh lái để tránh xảy ra tai nạn.

Bạn có biết: hệ thống sẽ quét trước mũi xe bạn trong bán kính 10m, 50 lần/1 giây là số lần mà hệ thống sẽ quét mặt đường, rađa có khả năng dò tìm hình ảnh phản chiếu từ biển số xe và đèn hậu, nó có thể bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết và vị trí. Tất cả các xe được trang bị hệ thống hỗ trợ tự động dùng xe khi gặp chướng ngại vật đều qua thử nghiệm thời tiết mùa đông ở Thụy điển và thử nghiệm chịu nước.

Ngoài các thử nghiệm chuyên môn, chúng tôi đã nhờ một nhóm lái xe tại Paris thử nghiệm hệ thống này trong 1 tuần ngoài đường phố đông đúc để đảm bảo không làm gián đoạn việc lái xe.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: